Austrong Việt Nam đạt cúp vàng triển lãm quốc tế Vietbuild

06/11/2020 09:36

Austrong Việt Nam đạt cúp vàng triển lãm quốc tế Vietbuild

Tại triển lãm quốc tế Vietbuild 2014 TP Hà Nội diễn ra từ ngày 26/3 đến 30/3, công ty Austrong Việt Nam  đã tham gia và đạt giải cúp vàng thương hiệu mạnh.
 
Tham gia triển lãm lần này, công ty Austrong Việt Nam đã đạt cúp vàng thương hiệu mạnh ngành xây dựng Vietbuild 2014, đạt 6 huy chương vàng sản phẩm, đạt giải gian hàng đẹp nhất triển lãm.
Tại đây, Công ty Austrong Việt Nam giới thiệu tới khách hàng các dòng sản phẩm bao gồm: Trần nhôm & Lam chắn nắng. Ngoài ra, Austrong Việt Nam còn có những sản phẩm mới như: Tấm trần sợi khoáng, hệ sàn nâng kỹ thuật với chủng loại đa dạng, kiểu dáng và kích thước phong phú.
tran-nhom-austrong-viet-nam-dat-cup-vang-trien-lam-quoc-te-vietbuild
 
lam-chan-nang - Austrong-viet-nam
 
Austrong-viet-nam-dat-cup-vang-trien-lam-quoc-te-viet-build
Thứ trưởng Bộ xây dựng Nguyễn Trần Nam, thăm quan và đánh giá cao sản phẩm của Austrong Việt Nam
 
Ý thức được rằng triển lãm lần này mang một ý nghĩa hết sức quan trọng, đánh dấu một cột mốc trong tiến trình phát triển Công ty, cũng là một lời khẳng định và minh chứng cho chất lượng sản phẩm Austrong Việt Nam đúng như đã cam kết với khách hàng. Tất cả nhân viên Công ty luôn thực hiện hết sức nghiêm túc và hoàn thành tốt nhất có thể nhiệm vụ đã được phân công với mong muốn mang đến một gian hàng đặc trưng, ấn tượng mang phong cách riêng cũng như thể hiện hết được sản phẩm công ty đang sản xuất và kinh doanh, góp thêm một điểm nhấn cho Triển lãm Vietbuild năm nay.
Chính vì thế, Gian hàng Austrong Việt Nam đã thu hút hàng trăm lượt khách hàng đến tham quan tìm hiểu sản phẩm.
 
Gian-hang-austrong-chuyen-tran-nhom-lam-chong-nang
   
Gian-hang-austrong-chuyen-tran-nhom-lam-chong-nang-2
Gian hàng của Austrong Việt Nam nằm từ số 65 - 69 tại nhà A1, Trung tâm triển lãm quốc tế Việt Nam, 148 Giảng Võ, TP Hà Nội