Giới thiệu

02/11/2020 11:03

Giới thiệu

Ra đời từ đầu những năm 1998, với hơn 20 năm kinh nghiệm và là đơn vị dẫn đầu thị trường trong ngành Nhôm kiến trúc và Kim loại tấm đa hình. Hiện nay Austrong Group đã trở thành thương hiệu nhà Sản xuất và Cung cấp các giải pháp kiến trúc từ kim loại tấm, lớn nhất tại Việt Nam. Các nhóm sản phẩm của chúng tôi bao gồm: Trần nhôm, Lam chắn nắng, Tấm ốp mặt dựng, và các sản phẩm kiến trúc từ Kim loại tấm đa hình.

Austrong Group tự hào đã đóng góp vào hàng nghìn dự án xây dựng lớn nhỏ tại khắp Việt Nam và các nước trong khu vực Asian.

 

 

Năng lực sản xuất kinh doanh!

Austrong Group hiện sở hữu 2 nhà máy sản xuất có diện tích trên 30,000m2, và 2 nhãn hiệu thương mại: (Austrong & Ausmart)

Austrong Group hiện có 6 Công ty thành viên, 500 Nhân viên chính thức, 2 Văn phòng đại diện tại TP Hà Nội và TP HCM.

Năng lực cung ứng lớn!

Đội ngũ nhân viên dự án, kỹ thuật và bán hàng sẵn sàng tư vấn/hỗ trợ cho khách hàng các giải pháp phù hợp cho từng nhu cầu sử dụng, tiết kiệm chi phí.

Dễ dàng tìm mua sản phẩm Austrong với hệ thống trên 300 nhà phân phối và cửa hàng tại Việt Nam. Với hệ thống 2 nhà máy có tổng công suất trên 5 triệu m2/năm, chúng tôi luôn bảo đảm cung cấp hàng hóa với số lượng lớn, đúng tiến độ với chất lượng ổn định.

Hỗ trợ kỹ thuật chu đáo!

Đội ngũ nhân viên Kỹ thuật dự án luôn hỗ trợ các Kiến trúc sư, Tư vấn thiết kế, Chủ đầu tư và các nhà thầu xây dựng, trong việc hiện thực hóa các ý tưởng thiết kế của họ để đưa vào cuộc sống.

Chất lượng quốc tế!

Sản phẩm Austrong Group đạt tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), UKAS (Anh) ISO 9001-2015…. Nguyên liệu được cung cấp bởi các đối tác hàng đầu thế giới như Blue Scope Steel, thyssenkrupp Materials… Sản phẩm của Austrong Group được Bảo hành tới 10 năm.