Trần nhôm Austrong Việt Nam Đạt Chứng Chỉ ISO 9001:2008

06/11/2020 09:36

Trần nhôm Austrong Việt Nam Đạt Chứng Chỉ ISO 9001:2008

Ngày 19 tháng 03 năm 2014 vừa qua, CÔNG TY TNHH AUSTRONG VIỆT NAM đã chính thức đón nhận chứng chỉ ISO 9001:2008 từ tổ chức UKAS (United Kingdom Accreditation Service) Cơ quan công nhận của Vương Quốc Anh.
Việc xây dựng & hoàn thiện hệ thống quy trình làm việc, kiểm soát chặt trẽ các khâu sản xuất, bảo đảm chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu của Ban lãnh đạo công ty nhằm hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm, tinh gọn bộ máy sản xuất, tăng tính cạnh trạnh và vị thế của công ty trên thị trường đồng thời cũng chứng minh tính minh bạch trong hoạt động của doanh nghiệp. 
 
Chính vì thế ngay từ giữa năm 2012, công ty đã đề ra mục tiêu đạt chứng chỉ ISO 9001:2008 tiến thêm một bước từ chứng chỉ ISO 9001:2000 đã đạt được. Trong thời gian dài liên lục, Ban Quản Lý ISO của Austrong Việt Nam đã làm việc thường xuyên với từng phòng, từng bộ phận, đồng thời kêu gọi đóng góp ý kiến của cán bộ công nhân viên để xây dựng, hoàn thiện các quy trình, biểu mẫu và đã được sự hỗ trợ rất nhiệt tình của các phòng ban và Ban Giám Đốc công ty. Song song với việc xây dựng và hoàn thiện, công tác giám sát và hướng dẫn thực hiện ISO cũng được tiến hành nhằm đảm bảo các quy trình đi vào thực tế và mang lại hiệu quả thật sự.
 
Như lời phát biểu của đại diện Ban lãnh đạo công ty trong buổi làm việc với các đánh giá viên của UKAS, việc đạt được chứng chỉ ISO 9001:2008 với AUSTRONG VIỆT NAM mới là bước khởi đầu, điều mà công ty quan tâm là hiệu quả thực tế mang lại. Vì vậy các quy trình thủ tục, biểu mẫu sẽ tiếp tục được quan tâm xây dựng, hoàn thiện,  từng nhân viên được truyền đạt để hiểu được lợi ích của ISO, xem việc xây dựng ISO và tuân thủ thực hiện là quyền lợi, trách nhiệm. 
 
tran-nhom-austrong-vietn-nam-dat-chung-chi-iso-9001-2008
 
Công tác giám sát thực hiện các quy trình sẽ có vai trò rất quan trọng và công ty rất quyết tâm, tin tưởng sẽ làm tốt. Việc AUSTRONG VIỆT NAM  lựa chọn tổ chức UKAS Vietnam tiến hành đánh giá bởi tin tưởng vào uy tín, năng lực chuyên môn cao cùng với kinh nghiệm nhiều năm, thứ nhất sẽ giúp cho việc đánh giá hoàn toàn khách quan, thứ hai, quan trọng hơn, là những góp ý của UKAS để giúp AUSTRONG VIỆT NAM hoàn thiện quy trình ISO của mình. Đánh giá viên UKAS thật sự ấn tượng về hệ thống quane lý ISO của AUSTRONG VIỆT NAM. Với sự đồng lòng, quyết tâm từ Ban Giám Đốc đến mỗi nhân viên, ISO 9001:2008 chắc chắn đem lại dấu ấn trong từng hoạt động sản xuất và sản phẩm của công ty. 
 
tran-nhom-austrong-vietn-nam-dat-chung-chi-iso-9001-2008-2